TEAM FEB!

Sakto lang po ba laki ng baby bump ko? Sabi kasi nila ang laki daw e. Sino dito ka team Feb. Kailan EDD nyo mommies and ano gender ng baby? Hihi. Excited FTM here.

TEAM FEB!
190 Replies

Yes mumsh. Malaki tummy mo.. siguro mahilig ka sa mga malalamig noh? Same lang tayo nung nagbuntis ako. Goodluck to you. 🙂

5y ago

Oo mamsh mainit kasi eh. Normal ka sa baby mo sis?

Sos, sakin malaki tyan ko para sa 6 mos (24 weeks) pero ung huli kong check up ung laki ni baby maliit ng 3 weeks.

sama tayo sis ganyan din kalaki saken feb2 due date and shes a girl,i hope na normal delivery lang ako🙂

Me too team Feb. Feb 19, 2020 EDD. 6 mos and it's a baby girl 👧 Goodluck sa atin team Feb ibig ❤️

Me team feb. Leap year 😊 maliit lng po tiyan ko e, sabi kasi pag first time maliit. 6mos na po ko.

ѕaмe нere ғeв. 13 pa ѕaĸιn pero daмι ѕaѕaвι laĸι dw po тυммy ĸo.

5y ago

нaнaн opo dιeт na, ĸaнιт мaнιrap naнιнιlo ĸaѕι aĸo pag gυтoм aĸo ĸaya мιnѕan тalaga dι мaιwaѕan pero тιιѕ lang мυna, para dι мaнιrapan 😊

Iba iba po kasi laki ng pagbubuntis natin eh. Okay lang po yan. ☺ Ako due date January 24 hihihi

Malaki po mamsh. Sakin din feel ko malaki, pababa kasi sya. Pero laban lang para kay bb 🙏

Same sis, sakin din malaki tyan ko,kahit 7mnths pa.. Feb.2 di last due ko😊

baka malaki ka lang po magbuntis mommy, may kilala din kasi akong ganyan.. pero ok naman baby..