TEAM FEB!

Sakto lang po ba laki ng baby bump ko? Sabi kasi nila ang laki daw e. Sino dito ka team Feb. Kailan EDD nyo mommies and ano gender ng baby? Hihi. Excited FTM here.

TEAM FEB!
190 Replies

Feb 7 edd according to my ob and ultra sound Feb 1 sabi dto sa app. Baby boy din hihihi

Ako naman worried kase ang liit ng tiyan ko. Ftm din sis kaya diko masagot question mo. Hehe.

5y ago

As long as na healthy si baby wala tayong dapat ikabahala. Hehe kinakatakot ko lang macs masakit daw kasi un e

Feb 14, Baby boy. Sakto lang po laki ng tyan ko since maliit lang din naman ako

mas malaki pa po tummy nyo kesa sa akin mamsh. heheheh Feb 22 EDD ko po. Baby Boy ♥

6 months akin malaki na dn kase kain ako ng kain BABY BOY AKIN FEB DN DUE KO 🤗

teamfeb edd feb 17 2020 pero cs kase ko e baka mapaaga ang pag hiwa 😅

5y ago

Pru ok lng bxta makaraos na

team feb din ,kaso mejo maliit din tummy ko 😅😅 its a baby boy 😍

Prang ganyan dn poh tyan q lagi dn aq cnasabihan laki daw ng tiyan q

feb 16 2020 po baby boy . goodluck satin lahat mga mommies 😍

Feb20 konteng araw nlang masisilayan nanatenang mga baby naten😁😊🤰

5y ago

True sis. Hehe ano gender ng baby mo?