30 weeks and 3 days

Sakto lang ba laki ng tyan ko sa 30 weeks and 3 days. Feeling ko need ko magbawas ng kain?? Tingin niyo po?

30 weeks and 3 days
5 Replies

don't deprive yourself sa pagkain lalo na po at may sinusuportahan kayo baby sa loob nyo unless life threatening na ang pag laki nyo. natural lang po na madagdagan tayo ng weight coz of our baby. pagnanganak na po kayo at gus2 nyo magpasexy ulit then go ahead..regarding naman po kung sakto lang ang laki, depende po yun sa katawan nyo, kung payat kayo natural lang po na maliit magbuntis as long as sakto sa aog ang laki ng baby..

Tanong mo nalang sa ob mo momsh. Pero much better kung mag diet ng konti. Hirap pag lumaki masyado yung baby sa tummy naten. Gaya ng baby ko 7.4 pounds. Pero nasasayo naman yan basta lakasan ang loob pag manganganak na 😊

30 and 2 days ako, pero malaki pa yang sayo. Cute ng tummy ko x

Medyo malaki sis.

30 weeks din ako dito

4y ago

parang ganyan sa akin grabe nabibigatan ako