Pneumonia

Sakit sa puso pag ganito ang anak mo... 12days palang si baby at nakatikim na agad ng antibiotics...nakakadurog puso tlaga. Pero salamat sa Diyos improving na si baby... Hoping na mamaya o bukas makauwi,na kami...

Pneumonia
129 Replies

Super sis, i feel u....npka traumatic, ako 2mos c LO ko napunta na ng OR, na cut down leeg nia kc wla na makitang ugat, need tlga tapusin medication nia for 21days, 14 days na sana ung gamot nun. Prang gusto ko na xang hilahin sa bed awang awa na ako

Related Articles