What other remedies po cant sleep na

Sakit po ng ngipin ko dnko makatulog hmm parang nagmamaga po mga gums ko i tried to gargle warm water with one tablespoon of salt na wala padin. Pinakain po ako ng yelo para mwala po daw ung maga ng gums pero masakit padin ung ipin ko nilagyan ko na nga ng toothpaste kaso masakit padin.. What should i do po mga mommy??

1 Reply

Paracetamol po safe naman.

4y ago

Sabi kasi ng dentist ok nmn po ung teeth ko natural lang po daw ung gnyan sa buntis pero bat ang sakit.