hello mga sis..im 38 weeks and 3 days preg..

Sakit na ng balakang ko na prang my lalabas sa pwerta ko.like im having dysmenorrhea..paninigas ng tummy wd constraction..una po is white dscharge kagbe po prang yellow na sya..pro d nmn msyado mrami.frm tym to tym na drops and sakit ng tummy..IS IT im on Labor naba? kindly give me comment mga sis..thanks..gbu

1 Reply

i think nag lalabor kna. better have pa check up kna sa OB.

5y ago

cguro nga sis...pro nawawala din ung sakit nya..pro ung sa balakang ko prang steady na sya.