Positive bahh

Sakin po gani to results positive bahh

Positive bahh
44 Replies

Medyo malabo pa po. Per mukhang may naaninag n isang line pa. Try mo po ulit after 1week lilinaw at lilinaw n po un kung positive

positive po yan ganyan po sken nuon then nagpa serum test po ako siguromasyado pang maaga momshie kaya pa serum ka dun sigurado

ganyan dn yun sakin malabo yung isang guhit ang sabi sakin pasitive daw yun pero mang pt ulit daw ako..❣️❣️❣️

Possible na positive. Baka too early. Try it again after a week or have a serum test instead.

Too early pa. Give it another week, test ka ulit. Basta be carefull na po sa lahat ng gagawin at kakainin mo.

You can try again in a few days. Try nyo first pee in the morning, baka mababa lang po HcG level nyo mamsh.

Positive sya for me baka dahil malabo eh ..mababa ang HCG mo sis try ka ulit

Yes po... ganyan din sakin... try mo ulit... kc atleast 10 days delay parA malinaw result

4y ago

Ate spotting daw po is normal pero delikado din po yun kc pwede syang maging miscarriage kaya po magpatingin kna

Positive n po yan. Pero mas maganda po kung mag papa konsulta na po kayo kagad..

serum pregnancy test ka na lang po para sure momshie. 😊😊