hello mga mi! sino po sa inyo ngpaflu shot? nirequire po ba kayo ni ob?

saken kase inadvise na flu shot. then next follow up yung tdap vax naman. kakatapos ko lng mgpacovid booster last month. parang ang dami lng vax...entering 3rd tri n po

4 Replies

ako po . flu vaccine month of dec .medjo mahal sya para sa akin pero worth it naman kasi hindi tumatagal ang sip on ko at ubo 1 to 3 days lang at hindi malala wla akoang iniinum na gamot. orange lang yung kinakain ko.

Hindi naman ako ina-advisan mag flu or tdap. Saan ka ba nag pa covid booster mi? private ba? and ano ung booster mo?

1y ago

s health center mi, pfizer booster ko

ako nagpa flu vax then nung friday 2nd shot ko ng tetanus toxoid. 7months na here.

1y ago

magkasunod po n weeks vax mo mi? kase saken tom flu vax then tdap after 2 weeks

Ganyan din ako sis. May Hepa B vaccine pa. Ok lang yan basta advice ni OB

1y ago

ilan weeks or mos gap mi? yan dn naisip ko since advised nman ni ob. kaso para ang dami nga lang hehe wala side effect sayo mga vax mi?