Covid vax 2nd booster

Hello mga mommies.. may nakapag pa 2nd booster n po ba sa inyo ng covid vax? Safe po kaya sa atin? Last booster ko po kc nung jan.07 pa po.. pfizer Salamat po sa sasagot...

2 Replies

Ask your OB po. Kasi dati yung friend ko preggy magpapavaccine di siya ininjectionan kasi 2 mos palang siya non. Sabi nung nurse sa site 7 mos. pa pwede vaccine ang preggy. Di ko lang sure sa booster pero siguro ganun din kasi same dosage lang naman sila ng 1st and 2nd dose.

Sure ako na safe ito sa atin. Di pa po available sa amin. Abang din po ako para dagdag protection. Join din po kayo sa Team BakuNanay in Facebook.

2y ago

Good Jab Ma. 😍