Sakang daw ang paa

Sakang ba paa ng baby ko?? Sabi ksi nila sakang daw totoo ba?? mina massage ko po yan. Slightly worried na ako.. pede kaya yan ipa massage sa therapist #firsttimemom #momlife

Sakang daw ang paa
12 Replies

Mamsh, jusme! natural lang po sakang pa si LO natin, at lahat ng LO na galing sa sinapupunan natin dahil sa development at position nila sa tyan natin. Tama na massage mo lang po dahan-dahan. pero kung isa sa inyo ni partner ay sakang, pwedeng manahin ng LO mo yan. Wag masyado mag worry, Mamsh, at magbasa-basa din sa internet about cross legs sa infants.