33weeks and 3 days preggy

hi.sainyu ask.ko.lang sana.kong baba naba tiyan ko? momshie? prang iba na kc narrmdamn ko.sa bandang puwerta ko c baby.gumagalaw na.sa.bandang puwerta.ko baka kc mapaaga.labas niya huhu,.salmt

33weeks and 3 days preggy
1 Reply

Kung galaw pa lang di pa siguro. Kung may kasama nang paghilab ng puson, tapos bleeding ung ung signs ng labor. Pacheckup ka kay OB mo para mawala worries mo. Btw. Sarap higa nung isa sa likod oh. Parang ako dati. 😅

5y ago

yes po humihilab , po puson ko tas pag lumalakad ako prang may tumutusok sa puwerta.ko