33weeks and 3days

33weeks and 3days pregnant nako..kahapon ngpacheckup ako kc ung galaw ni baby sobrng active at prang maiihi nko s galaw nya.Nlaman namn s sobrng baba n nya kaya advice sakin bedrest muna.Bumaba ng husto kc s mga household chores dto s bhay.Sna mapigilan ko p ang pagbaba nya hnggang mag 37-38weeks xa.. Pls pray for us and for all the moms and babys..

2 Replies

Praying for you and your baby. Hoping that everything will be okay soon. 🙏

God will guide your pregnancy ❤🙏