sipa

sainyo rin po ba ramdam na ramdam nyo sa pantog nyo kapag sumisipa si baby ?

44 Replies

28 weeks anddddd I can feel my lil miracle's movements na like minsan napapaisip ako if natutulog ba sya☺️I keep getting caught off guard nga kasi minsan bones nya yung nararamdaman ko. Ang sarap lang talaga sa feeling ❤️

yes. sa sobrang lakas minsan pag umiihi na ko nakikita ko na basa talaga ang underwear ko na parang naka ihi na ko ng hindi namamalayan 😂

19weeks lng kmi pero sobrang likot na nya sarap sa pakiramdam, feeling ko ksi ang healthy nya inside the womb

22 weeks ako hehe ramdam kona . tas malakas na din sya sumipa 😅 sarap sa feeling . . 1stimemom 💓

Ako 19weeks na po preggy. Pero dko pa po na ffeel sipa ni baby. Is it normal for first time mom?

4y ago

4months na po, first Baby

Yes. Lalo na sa gabi kaya nakakailang ihi ako bago matulog. 😁 26 weeks pregnant ako.

24 weeks at grabe na ung sipa nya. Even my hubby naaamazed sya sa lakas ni baby.

Yes, minsan sa sobrang lakas ng kick niya sa bladder ko napapaihi na ako. 😂

ako di ko pa narramdaman excited na akong maramdaman sya 16 weeks preggy

Yes po, naiihi ako tuwing sisipa sya 😁 21 weeks pregnant po ako

Related Articles