alcohol

hello sainyo mga momshie, ask ko lng .. kung okey lng po ba nahinahalo an ng alcohol ung tubig n pinapaligo ky baby? salamat po sa mkkasgot !

14 Replies

Not advisable momsh. Nkakadry po sya ng skin ni baby at inflammatory dn ang alcohol not safe for baby na ipanligo.

Hindi po kasi pumapasok po yon sa balat. Napanuod ko din yon sa isang video ni doc Willie Ong na hindi dapat.

Bat po hahaluan? Okay na po yung regular na water lang. Nakakadry din kase ng balat ang alcohol.

use calamansi po mommy instead of alcohol. masyadong matapang ang alcohol para sa skin ng baby.

Hindi po mommy.. Gentle baby soap and water would suffice na po sa pagpapaligo kay baby

No, mommy. It's not advisable po na haluan ng alcohol ang water na pampaligo kay baby.

No po kasi naabsorb po yan ng skin nya at magiging dry po skin ni baby.

Mas mabuti wag po haluan kasi nakakadry ng skin ang alcohol po

Hindi po. Mas maganda po na pure clean water lang.

Kahit huwag nyo na po haluan ng alcohol mommy