Mahalaga ang opinyon mo, mama!

Sagutin ang aming survey ✍🏻 tungkol sa face, oral, at body care brands para sa mga buntis at nagpapasusong ina at magkaroon ng pagkakataong manalo ng Mama's Choice PHP1000 off no min spend voucher! 🎉 Huwag palampasin - sagutin ang aming survey ngayon. Link sa bio! 👉 https://questionpro.com/t/AUsc2Zt5fI

Mahalaga ang opinyon mo, mama!
4 Replies

nag sagot po ako nyan kaso ganto lang sinabi sa akin matapos ako magsagot 😔

2y ago

ako din po ganyan din ang lumabas.... naglaan pa naman ako ng time...

done po

👍