Ano ang opinyon mo tungkol sa bakuna? Sagutin at manalo ng 2,000!

Sagutan ang survey na ito 👉https://tap.red/q61fk

Ano ang opinyon mo tungkol sa bakuna? Sagutin at manalo ng 2,000!
11 Replies

ang opinion ko tungkol s bakuna upang masiguro ang maayos n kalusugan ng Nanay at ni baby habang nasa sinapupunan pa sya

ang pagkakaalam ko po ay ang bakuna para sa kapakanan Ng baby sa loob Ng cnapupunan

Bkit po nagcrash yung site after question kungay anak ba ako na below 12yrs old

doneee hoping manalo for my baby

done po🥰

done po😍

done!

done ✅

Done ✅

done