Baby powder

Is it safe to use baby powder for a month old baby? #advicepls #BabyBoy #1stimemom #firstbaby #babypowder

14 Replies

no to baby powder po muna mommy, too young for baby powder, yung mga small particles kasi pwdeng pumasok sa nose that can cause irritations, sa baby ko noon pinagbawal ni pedia trigger sya ng ubo, sipon. Pero kung may mga instances like diaper rashes doon lang yung time n naglalagay ako. Ayun lang