Third Trimester

Is it safe to travel for 28 weeks? Approximately, 13 hours na byahe pero sleeper bus type.

1 Reply

check nyo po muna ksi baka kelangn nyo na nang permit to travel.. if healthy nmn po kayo ni baby ok lng and so long as hindi bumpy yng ride. tayo2x lng kayo stretch every 2 hours. dala din kayo extra pillow pra back support ksi mahirap maupo nang ganun katagal. I travelled from uae to phil mga around same time din, I made sure lng na cleared ako ng OB before bumyahe.