long time travel using public vehicles

I am almost 5 months pregnant.. and I used to travel every weekend for 3 hours by the bus, 1hour by tricycle just to go home.. it is safe for my baby? unlucky my job is very far from home that's why I need to travel that long every weekend..

5 Replies

Basta wala po kayo nararamdaman na pelvic pressure or pain ok lng. Try to use belly support po pra hndi din masyado matagtag c baby.

Find another job... And 1 hr sa tricycle? Wth? Are u serious..? Mag grab ka na lang po or taxi.

4y ago

Wala po kac taxi samin mam at probinsya po lugar namin..

Theres no problem naman as long as naiingatan mo tummy mo during travel

4y ago

Sayang din naman kac trabaho ko mam kung mag resign ako.. Regular government employee po kac ako.. Yun din po sinasabi ko sa driver kaya lng po di talaga maiwasan at probinsya pa kac samin.. Medyo di maganda ang daan 😓

If its causing you uneasiness , consult ur Ob

Ingat po