uti

it is safe to take cefuroxime axitel 500mg while breastfeeding ? May uti po kase ako ngayon 3mons n c baby ?Eto din kc ung tinetake ko nung pregnant ako

6 Replies

Same case din ako. And na ask ko din yan sa doctor ko and sabi naman nya safe naman daw mag bf while taking antibiotics

Balak ko nga po ngpalaboratory n ko ngayon .kaso ung ob ko sa wed p .medyo maskit n kc talaga kapg umiihi .

Pwede ka naman po magpalaboratory maski walang referral ni doctor para may result ka na pag check up mo..

Pacheck up ka muna ulit. Hwag po magself medication

Paadvice ka po muna may OB at pedia dear para sure

Pacheck up po muna