headache

is it safe to take biogesic po ba pag preggy?im 11 weeks preggy and 2 days na po kasi sobrang skt ng ulo ko.tinitiis ko lang kc takot ako inuman ng gamot.any advice po to alleviate headache?thank u

2 Replies

nakainom din ako once ng biogesic. and sabi naman ng OB, un lang daw mas okay na gamot for headache. for home remedy naman, try mo lang inuman ng warm water, one cause din minsan kasi kulang lang tayo sa tubig kaya ganyan. wag ka din po papalipas ng gutom. and since preggy ka, baka di mo napapansin minsan kung gutom ka na, kain ka lang kasi dalawa na kayo kumakain e.

Yes mommy. Safe naman ang biogesic sa mga preggy.