Antibiotic

Hi. Safe po kaya Amoxicillin while pregnant? May nakapag take na po ba neto, due to infection po sa ipin kaya niresetahan..

27 Replies

Ask your OB first.

Basta reseta ng ob mo ok lng safe nmn yun

No..

Ask u po ob if pwd ung antibiotic na nareseta sau

Yes ako infection din pero hindi ngipin. 7 days 2x a day. Ininom ko sya kase bilin ni ob sakin

Sakin sis ung amoxiclav at paracetamol reseta aun effective nmn nawala ung sakit nya..

5y ago

kmusta si baby po

Ako po yan din nireseta ng doctor kaso para sa uti sakin 1week dapat iinumin kaso di ko natapos kaya tumaas. Pinagalitan ako kasi di naman dw nakakasama sa buntis yun lalo lang dumami yung bacteria kasi di ko tinuloy ng 1week.

5y ago

ilang mos ka po nun