Antibiotic

Hi. Safe po kaya Amoxicillin while pregnant? May nakapag take na po ba neto, due to infection po sa ipin kaya niresetahan..

27 Replies

From what I know po considered safe po cya. Still, sabihan nyo po yung OB nyo about the medications na itetake nyo po. If ever mag start kana po with your antibiotic therapy, finish the prescribed course and wag istop early to prevent drug resistance.

Better ask your ob before taking meds. If galing sa dentist better ask pa din si ob, pra safe si baby

Ako po. 6mos ata tyan ko nun. Uti nmn. Low dosage of antibiotic lang ah amox. Safe for pregnant

ask ur ob, if needed talaga there r certain antibiotics for pregnant

If may reseta sis go. Basta tapusin mo ung nireseta sayo..

Ask your ob sis...may antibiotic nman na para sa pregnant

Wag po muna kayo mag take magpaalam po muna kayo kay OB.

ngantibiotic ako nun pra sa uti pro hnd amoxicillin

Ask your ob po kc preggy po kau eh kawawa nmn baby

Ask your OB po pra sure.. And para mas safe po.