Taking amoxicillin while breastfeeding

Hi po. Ask ko lang po kung safe or ano side effect pag nagtake ako ng antibiotic like amoxcillin while breastfeeding. Nagpabunot po kc ako ng ipin and un po ung isa sa nireseta sakin ng doctor pati flanax and prednisone but antibiotic should take 3 times a day for 5 days. Im so worried kc sa mgiging effect kay baby pag nagtake ako mag 2 months palang sya. Please give me some advise kung paano itake while breastfeeding. TIA

Taking amoxicillin while breastfeeding
1 Reply

dapat mamsh nagtanong ka po sa doctor kung pwede sa breastfeeding, may mga gamot din kase na nakakahina ng gatas