Asking lang po..

Safe po bang remedy ang pag-upo sa yelo or pag-upo sa mainit na tubig para pumasok ang almoranas? Btw 38weeks na po ako. Gusto ko kasi talaga manormal delivery. Salamat

2 Replies

Kaya po yan mommy, nagkaroon din po ko ng external hemorrhoid at 38 weeks. Niresetahan lang ako ni OB ng faktu ointment and suppository. Drink lots of water and eat foods na rich in fiber also avoid straining sa pag dumi. :)

Also wag po kayong magtagal ng pag tayo and pag upo. Di ko po masyadong ginawa ang sitz bath kase natatakot din ako since di rin naman sinabe ng OB ko. :)