AskinG

safe po bang magmotor ang buntis lalo na't di maiwasan ?

10 Replies

Ako po nung buntis ako lagi akong sumasakay ng motor...Depende nmn po kc yan sa pagmamaneho ng nagmomotor... syaka po yung upo ko hindi pabukaka kundi nakatagilid... safe nmn si baby syaka simula 1st trimester sumasakay ako ng motor kc d rin maiwasan dahil si hubby may motor sya...

Ako po simula first tri up to now (third tri) madalas sumasakay sa motor. Yung upo ko nga lang is patagilid hindi naka bukaka and feeling ko kasi mas safe ako pag sa hubby ko ako nakasakay kesa sa tricycle sumasakit tummy ko pag nag cocommute..

For me it's not safe.. Lalo na sa mga bagay like: - usok ng sasakyan - init ng araw - high risk of accident - medyo matagtag / matatag talaga These things are too risky for a pregnant woman..

aĸo gang ѕa ĸaвwanan ĸo na naѕaĸay padιn aĸo мg мoтor .. oĸay nмan dao вaѕтa aѕ long aѕ dι ĸa ma ввυмp or мaaĸѕιdenтe мga ganυn po ..

Mas oky sana kung hindi ka na po mag momotor muna. Wag nyo po irisk ung pregnancy mo. Simula nung nalaman ko buntis ako doble ingat talaga d nako sumasakay nyan

Hindi po pwede yun. Ako po naaksidente ako sa motor nung 1st trimester palang tapos sabi ng OB ko iwasan na daw magmotor

a big NO NO !! if ever n di maiiwsan mg tricyle nlng bsta wag motor iba po kc tagtag ng motor.

Hindi po inaadvice ng OB kasi pwede ka matagtag. Lalo first trimester palang.

ay wag na po kayo magmotor. delikado po sa buntis.

yung magmaneho talaga ng motor?