Manzanilla

safe po bang lagyan tuwing gabi ng manzanilla ang 2 months old baby?

2 Replies

hindi na advisable momsh gumamit ng manzanilla sa babies kasi baka mairritate ang skin nila... lalo newborns, super sensitive pa skin nila... manipis pa ang balat nila. kumpara sa atin mga adults. mainit pa naman po ang manzanilla baka lalo lang po maging iritable si baby... may mga baby safe na oil gaya nung Tiny Buds Calm Tummies... pero gamitin lang kung talagang kailangan. hindi po need na everyday or night lagyan si baby kasi baka nga po mairritate ang skin nya.. sana nakatulong yung sagot ko🙂❤️

not advisable na ata ang manzanilla