after birth

safe po ba yung sinasabi nila na maglagay ng alcohol sa napkin para mabilis gumaling yung mga tahi?

10 Replies

may nakita ako sa youtube vlog ng isang mommy sis. padsicles ang tawag. ung mismong napkin lalagyan mo ng aloevera saka may isa pang ilalagay, tapos ireref mo. yun ang gagamitin mong pads para mabilis daw magheal. try mo isearch ang padsicles. sana makatulong sis. 😊😊😊

Hnd po safe yan! Kc po baka matunaw agad yung pinangtahe. Hnd na kc tulad nuon na sinulid talaga iba na po kc ngayon. Baka bumuka yang hiwa mo o mas matagal pa gumaling.

pinapaupo ako ng nanay ko sa arinola na may pinakuluan n dahon ng bayabas, 1week din yun, recommended din ng midwife ko, para daw mabilis magheal ung tahi,.

No not advisable sa ob. Kasi pwde madamage tahi mo at worst nun tatahiin ka ulit nila like nangyare saakin

Opo, ako pp ih halos 2weeks naglagay ng alcohol sa napkin.

5y ago

hindi ba parang may burning effect kase yun yung naramfman ko tapos diko na inulit

no. i used betadine feminine wash

Yes it’s safe sis yun din ginagawa ko

No po, natunaw yun tahi q. Buti naagapan.

5y ago

Pano malaman na Bumuka ang tahi?

Dahon ng bayabas

Oo sis 100%