#1sttimemom

Safe po ba uminom ng Folic Acid folart ng wala pang kain. Yan po kasi gawain ko???

2 Replies

Yes. Folart din po ang folic ko. And umiinom din ako kahit walang kain. 8:30 am kasi ako nainom bago pumasok sa work. Mon to Fri after kumain. Kaya lang pag Sat and Sun dahil wala namang work, tanghali ako gumigising. Iinom lang ako ng folic ng 8:30 am kahit walang kain tapos tulog ulit pag antok pa ako. Ayos lang naman si baby. ☺️

As long as wala ka stomach upset.. Di ka nasusuka.. Pwede naman..

2y ago

thank you po