Ask lang po.

Safe po ba uminom ng Evening Primrose Oil to induce labor?

13 Replies

Sayang lang pera if oral intake ang eveprim, not satisfied with the result.At hindi po siya pang induce ng labor. Pampalambot sya ng cervix para mabilis tumaas ang cm mo. Much better if iinsert nyo sya sa pwerta nyo before kayo matulog while waiting na mag ON ang labor nyo

Bakit ka papainumin kung hindi safe. Kaya nga po nirereseta ng OB para makahelp pampalambot at makatulobg sayo. Duda paba?

Kung nasa 37weeks n po kayo Yes.. Pampalambot po ng cervx po un.. Preparation for delivery po un

Yes po. Pinainom po ako ng OB ko ng ganyan

Yes po yan ang pinainom s kin ng OB

Yes safe ang primrose oil mommy

Yes po pinapainom na po ako yan

As long as advise ni ob

Opo sis safe naman

Yes po. Safe sya.