induce labor

na try nyo na po ba uminom ng buscopan+evening primrose oil? effective po ba? thanks

5 Replies

hndi effective . naka7 buscopan at 15 na salpak na sakin na primrose at anim na inum ng primrose. hndi parin ako nanganganak .

yes po khpon lang aq noresetahan ni ob q ng gnyan.. 3x aday.. sbay yan buscopan at primrose..

Yes effective sya nung nanganak ako sa 3rd baby ko. Ilang oras lng nglabor at nangank nako that day

4y ago

ilang days ka po ng take ng buscupan bgo kau manganak

Effective po san yan mamsh?

5y ago

Pampahilab po and to soften the cervix.

effective sa?