Safe po ba na uminom ang buntis ng Alaska powdered milk?

Safe po ba uminom ang buntis ng Alaska powdered milk? 20 weeks pregnant here po. #1stimemom

Safe po ba na uminom ang buntis ng Alaska powdered milk?
59 Replies

yes po ako nga birch tree lng ever since til now tsaka soya milk sa magtataho

3y ago

Kahit 11 weeksnpwdi uminum na ganyan or kahit ano

sa second ko fresh milk and bearbrand pa nga 😅 bsta may calcium

yes ganyan din gamit ko sis,no sugar simula nung ngbuntis ako

dko po alam. Anmum po kasi iniinom ko bigay ng center namin😁

bear brand po.. ewan ko mas naiinum ko Pa sha kesa sa anmum..

yan po milk ko, simula buntis hanggng ngyn breastfeeding

yes po. ako birch tree, bear brand, at anmum choco😅

yes ... sabi ng obgy ko lahat ng gatas pwede sa buntis ...

Mas mgnda Pregnant milk ..ndi dw po mgnda yn sbi ng Ob ko

Safe naman pero much better fresh milk low fat