Safe po ba na uminom ang buntis ng Alaska powdered milk?

Safe po ba uminom ang buntis ng Alaska powdered milk? 20 weeks pregnant here po. #1stimemom

Safe po ba na uminom ang buntis ng Alaska powdered milk?
59 Replies

ok namn siguro yan kase sabi nmn sakin ng ob pwede namn na daw basta gatas ...basta ung type ng baby mo

ako nga bear brand ang gatas ko simula 14 week hanggang ngayun 33week☺️ tapos nagpapapak pako.

yung bearbrand adult po okay lang po ba yun? di ko kase gusto lasa ng ibang brand e

Ako 1 to 8 months Anmum choco then ngayon Mag 9 months bearbrand na, sukang suka na ako sa Anmum😂

3y ago

nakakaumay din momsh noh... kaya ako every other day lang nag anmum.. nakakasawa din kasi..

sakin fresh milk tsaka milo. Ung 1st trimester ko enfamama d ko talaga naubos yung dalawang box .

Milo lang sakin nun ei. haha di naman ako umiinom ng kahit anong gatas nung juntis ako ei hehe

Kulang po nutrition ng mga ganyan na gatas para kay baby kaya better po talaga maternal milk.

Yan din milk ko, eh mahal kasi ung gatas ng pang mommy, para lang din makamura

mabilis makalaki ng baby yan and prone to GDM, mas okay yung milk for preggy

Yes po pag nauumay ako sa Anmum nag bear brand ako eh or soy milk.😅