medicine

safe po ba tlga ang biogesic sa pregnant? and ano po dpt inumin sa mga may cold and fever?

4 Replies

According to my OB, biogesic is perfectly safe for pregnant women, matagal na daw na pinaiinom sa mga buntis. It's really scary to take any medication while pregnant, but it's scarier if mapunta kay baby ang sakit kaya hindi natin pwede tiisin lang. If nireseta naman ni OB mo, safe nman yan.for sure 🙂 Follow mo lang advice nya on how often you should take it.

ang nireseta sakin nung nagkatrangkaso aq ay biogesic, vitamin c, tapos uminom ng salabat. pero mas mabuti kung iconsult mo sa doctor para malaman mo yung interval ng paginom ng gamot

mas mabiti siguro wag ka na muna uminom kahit anong meds pag common colds and fever. water therapy is the best option