usana

safe po ba sa mga buntis ang pag inom ng Usana ?

usana
21 Replies

Hello mga mamsh.. thank you po s mga reply nio. Natanung kona po ung ob ko. Then sabi nia mas okay daw po un. Pure usana. D lang po nila cnasuggest po s iba kasi mahal daw.. peo okay naman daw. At mas okay daw po un kesa sa ibang vits na bnibgay nila na affordable. Kasi nag stick po ako sa usana ngaun mga mamsh.

Yes. safe po yan at magnda sa katwan ni baby.pamangkin ko nung pinagbubuntis pa sya yan vits.ng mama nya kaya yung bata sya pinakamalusog sa tatlong magkakapatid😊 nag ti take din ako nyan. cellSentials lang kc wala yung pre-natal available dito eh.😊😊

Wag uminom ng hindi nirereseta o prescribed ng OBGyne. I suggest mag-stick sa kung ano lang ang inallow at nirequire niya sayo. Kung gusto mo talaga uminom niyan, humingi muna ng basbas sa doctor. Kung hindi payagan, wag na uminom.

I have inquired two OBs. One from the private and the other one from the government hospital. Yung private, pinatuloy nya sa akin yung usana. umiinom na kasi ako noon since 2015. Yung sa government, wag daw muna ako uminom.

This is better po than sa Usana Cellessentials. Kc png Prenatal po ito. Umiinom din ako and its okay. 😊Medyo rare lg po kc d2 yan kc US base. Thank God my 1 stock left pgorder ko.

Ask po your OB. umiinom po ako ng cellessentials plus biomega noon, then nung nabuntis po ako tinanong ko po sa OB if ok pa rin na ituloy, pinastop po nia. kea ndi ko nalang itinuloy. 😊

4y ago

balak ko din siang icontinue after birth. 😉

Yes po. Yan ang tinetake ko while preggy. Meron din silang Usana Pre Natal. If mas bet mo yun, go. Pwede rin naman yang incelligence/ cellsentials. 😉

Yes po. Yan po yung pinrescribe ng OB ko. So far, maganda effects niya sakin. Downside lang is nakakayellow ng urine hahaha pero di naman daw harmful.

Wag po muna iba ksi ang vitamins sa growth development ni baby sa tummy mo and better consult to your OB before taking any medications po.. Godbless

Safe nmn po.tapos ung Biomega.fish oil kasi un, sa brain development ni baby