sterilized milk

safe po ba sa buntis ang uminum ng sterilized milk na bear brand? 28 weeks preggy here.

22 Replies

Ok lang naman po but the best pa din po kapag pang buntis na milk dahil iba po ang formulation

Ok lang po. As long as wala kau lactose intolerance or kaya ung pagsusuka dala ng pagbububtis.

5y ago

safe po ba un kay baby?

ok naman po ang sterilized milk. Alam ko lahat naman ata ng milk sterilized diba?

Magandang brand ang bear brand momsh at puwede naman sterilized ang milk

OK lang po ang sterilized milk. Dapat mo lahat nga sterilized.

Safe din nman, pero ma's OK p din po ang gtas na pang buntis

ok lang po ang sterilized milk para sa buntis

Yes mommy bear brand sterilized milk is ok

Yun mga sterlized milk po puwede sa buntis

Yes mommy puwede yun sterilized milk