Safe po ba sa buntis ang pag inom ng biogesic? Thanks po in advance sa pagsagot😊

Safe po ba sa buntis ang pag inom ng biogesic?

Safe po ba sa buntis ang pag inom ng biogesic? Thanks po in advance sa pagsagot😊GIF
11 Replies

safe sabe din ng ob ko , kaso nde ako umiinom kahit sobrang sakit na ng ulo ko sa sipon lumalanghap nlang ako ng mainit na tubig na may Vicks.. nkakaluwag nman sa pakiramdaman ko , ewan ko nlang kpag may lagnat

safe daw yan pero kahit may nararamdaman na ko ndi talaga ko umiinom like masakit ulo...tutulog ko na lang if di na talaga kaya...

Yes po safe ang biogesic momsh

Yes po mommy ❤️

Yes mi ❤️

Yes! 💯

yes po

Yes

Yup

yes