ubo

Safe po ba sa ating mga buntis itong vicks syrup? Sa website kasi nakalagay okay lang daw ito, sobra na kasi ubo ko tuwing gabi hindi pa ako makapag pacheck up ulit. Sa center naman nakakatakot magpunta kasi may nag positive daw sa c***d dito sa area namin. Any advice po para mawala ang ubo please, nahihirapan na po kasi ko matulog sa gabi. Salamat po

ubo
2 Replies

Hi sis. Wag po kayo mag take ng ibang gamot na hndi dumaan kay OB. Nung buntis ako nagkaron ako ng ubo't sipon pero light lng sya sbi ni OB sakin Calamansi Juice lang. Tapos pag iinom ka ng tubig warm water effective naman sya.

Consult an OB po mommy before taking any medications kasi preggy kayo. Do not self medicate :)