8 Weeks Pregnant

Safe po ba na magtalik po kami ng asawa ko kahit 8 weeks pa lang po ako?

49 Replies

Kame ni BF ko po nun, 1 - 2 months nag dodo kame kasi hindi namin alam na preggy na pala, as in walangbspotting or anything. Nung nalaman na namin na preggy pala ako mag almost 3 months na siguro at nag pa check up na, pinatigil po kame ni OB kasi maselan daw ako masyado mag buntis. Kaya much better po na ask niyo muna sa OB mo para sure

Basta hindi ka high risk pwede. OB naman po magsasabi sayo kung pwede or hindi. Kasi ako walang bleeding pero start ng 7weeks till now im 37 weeks and 4 days no make love.😊 nakakapag hilab kasi semilya ni mister kaya make sure safe si baby.

yes kung hindi ka po maselan mag buntis at walang bleeding better din kung ask mo momsh kay ob mo kasi ako hindi nman maselan mag buntis at walang bleeding pero sabi saken ni ob once a week lang pwede ☺️

dependi po sis..pero ako hindi ngpapagamit since nalaman ko na buntis ako kaya tiis2 lang muna si hubby ng kamay2.😁😁..pero minsan parang gusto ko din kaso natatakot ako baka mg bleeding ako pgkatApos..

4y ago

Same po dahil high risk.. at ayoko talaga ayaw ko nga siya katabi e haha pero nung minsan nitry namin kasi naaawa na ko sa LIP ko ayun ang sakit sa pempem at di niya sinagad kasi takot din siya.

Me, di naman naging maselan yung pag bubuntis ko. Mula nagbuntis ako gang ngayon mag se-seven months na si baby sa tummy ko nag cocontact parin kame ni hubby at wala naman po nagiging problema hehe

Dipo pwede sa 1st trimester sabi ng karamihan pero sakin nun di ko namn alam na buntis ako kaya panay sex kami ni hubby ..sa awa ng diyos wlaa ng pain or bleeding

nung ganyan week pa lang ako, wala akong kagana gana sa s*x. kaya sabi ni husband nakuha ko na daw kasi gusto ko sa kanya kaya hinahayaan ko na lang siya. hahaha

Siguro. Kame kase ni hubby nagsesex kame may bleeding pero hindi ko alam na buntis ako sa awa naman ng diyos nakita naman sa ultrasound na ok si baby. 😊

kung wala nman restriction si doctor about having intimate moment with your hubby then go on. syempre kung komportable ka ift not wag na lang pilitin.

Same here 8weeks, pero we still doing it. 😅 Pero iniiwasan ko na mangyari talaga lalo na nasa first tri medyo maselan , wag na lang muna talaga.