Milk tea lover

Safe po ba ko magmilk tea i’m 8 weeks pregnant po

8 Replies

Depende po kasi mataas ang sugar talaga ng milk tea. Ako po binawal ng OB ko kasi at risk po ako sa gestational diabetes 😅 if you're in the same boat as me, iwas na po tayo.

highly discouraged po since masyadong madami yung sugar....binawal po sia ng OB ko sakin nung buntis po ako.

wag pong sobra momsh baka pagsisihan nyo po kasi malakas po yan magpataas ng sugar.

7th month na pero madalas ako nagmimilk tea pero ngayon halos bihira na lang

no momsh. .grabeng sugar po ang milk tea. .ok lng kung tikim2x lng kaunti..

pwedi naman po pero wag always.. ako din umiinum paminsan minsan..😁😁

okay lang po. wag lang madalas

In moderation.