milk

Safe po ba na ipump po ung breast milk atsaka iref tas ipapainit lng kung mg dede c baby..24hrs?

2 Replies

Mas safe po pag freezer para longer hours sa shelf life, thawing lang po after pag ipapadede na kay baby. Hindi pwede pakuluan. Babad lang sa lukewarm or tap water and consume within 4 hrs. Di na pwede i-ref ulit kung di naubos.. :)

sa freezer po tapos thaw. wag pakuluan, ibabad lang sa warm water pagka thaw