EFFICASCENT OIL

I'M 16 WEEKS PREGNANT. Safe po ba na gumamit ng efficascent oil or vicks while pregnant? May mga times po kasi na sumasakit yung tiyan/sikmura ko.. Hindi ko naman po siya ipanghihilot, panghimas himas lang. Thank you po. ♥️??

17 Replies

Manzanilla po actually Ang ginagamit ko kac laging sumasakit Ang tiyan ko. Kung efficascent po kac Ang anghang po..pero nakadepende Naman ho YUN Sa inyu Kung saan kayo comfortable..