EFFICASCENT OIL

I'M 16 WEEKS PREGNANT. Safe po ba na gumamit ng efficascent oil or vicks while pregnant? May mga times po kasi na sumasakit yung tiyan/sikmura ko.. Hindi ko naman po siya ipanghihilot, panghimas himas lang. Thank you po. ♥️??

17 Replies

Pwede naman momshie hindi mo naman iinomin yun..ako mula 1st trimester na gamit ako ng efficascent 32 weeks preggy na ko at ok naman ang baby ko.wag mo lang damihan para di sobrang anghang may na bibili naman na di maanghang nun.pinapahid ko din yun sa buong binti at talampakan ko bago matulog.