Safe po ba mga mamsh ang mga regular shampoo na ginagamit araw araw sa buntis

Safe po ba mga mamsh ang mga regular shampoo na ginagamit araw araw sa buntis?

11 Replies

It's okay to use regular shampoos mamsh pero in general, di dapat shinashampoo everyday ang buhok natin kasi maddry. Kung nasa bahay ka lang naman for the day, skip mo na yung shampoo. Conditioner nalang sa roots (not sa scalp, kasi magiging oily) sa mga days na di nagsshampoo.

safe po, but the right way to put shampoo is for the scalp, and then conditioner is for the hair, do not include the roots if conditioner i-apply, I used shampoo everyday, at sa scalp ko nilalagay, di ko and sa roots lang

Okay lang siguro pero nung buntis ako mii, yung Moringa O2 with Argan Oil Herbal Anti Hairfall Shampoo ang gamit ko pati conditioner meron din. . Safe siya sa buntis. Mabibili sa Watsons. 😊

nung buntis ako mamsh ang ganda ng buhok ko (makapal/hindi malagkit/fingercomb/smooth) kahit 7days kong hindi ito basahin o ishampoo. ngayon post partum ng 3months nag start na maglagas hayss

1y ago

sana ganyan din buhok ko., parang di kasi ako sanay na maligo na di gagamit ng shampoo yong feeling na parang hindi masyado nalinisan ang buhok ko at walang Amoy hindi ako comfortable

yes po, pero every other day dapat tayo nagsashampoo ng buhok natin kasi kung every day nawawala yung natural oil ng scalp natin.

pwede naman po. nung buntis ako regular shampoo lang gamit ko. Okay naman si LO ko nung pinanganak 😊😊

1y ago

anong shampoo mo po sis

Ako din po 2 - 3 times lang mgshampoo nakaka dry kasi ng buhok e and masyado mabango

shampoo mommy is di dapat araw araw gamitin . 2 to 3 times a week lang po dapat

Ako po araw2x gamit ko Sunsilk,oily kase hair ko malagkit pag di nashampoohan.

yes i think safe naman bsta wag araw araw kasi mag da dry ang buhok