having sex at 7 months

safe po ba makipagsex while 7 months preggy ng nasa top ka and halos nakadapa ka? worried ako since ginagawa po namin yun ng bf ko. and is it normal na mejo sumakit si baby after having sex lying flat on stomach??

2 Replies

Hindi tama yung posisyon nio, mahirap naman na kase as I imagined, dapat yung bf mo na mag adjust since napag bibigyan mo na nga sia, sasakit talaga ang tiyan mo sa posisyon na sinabi mo, tska mabigat na kasi ang 7mos hindi na sia comfortable na nasa top kapa. Pwede naman missionary nalang kung talagang mahal ka naman ng partner mo makokontento naman sia kung ano lang kaya mo gawin lalo buntis kapa nga, nasasaktan si baby sa posisyon nio try to change it in more comfortable on your part.

Ndi nmn po masma pkipag sex while pregnant Lalo na kung ndi maseln pero kung ndi kayu komportable sa tigil nyu po try nlng kayu ng ibang position yung ndi naiipit ang tyn nyu