Safe ba ang pag sesex?

Safe po ba mag sex habang buntis? Salamat sa advice

30 Replies

yes it is safe kung di nman risky ang pagbubuntis ni wifey, pero may mga position na dapat iconsider depende sa trimester. saka wag hard kasi baka magpreterm labor si wifey.

Yes po. as long as di maselan ang pagbubuntis. Pero mas ok pa rin na itanong kay ob. para macheck po if pwede or hindi. ☺️

Kung hindi po high risk ang pagbubuntis niyo, yes. Para sigurado kung safe ka mommy, better consult ob nalang po

Dalasan nyo yan lalo na pag manganganak ka na. Ipaputok nyo po sa loob kasi nakakalambot ng cervix. 😊

4y ago

okay po momsh noted, thankyou po sa info🤗

Ako po ayaw n mg do kc baka paglabas ni baby my dumi sa ulo😅 yun po kc sabi nila😁

pag hindi po high risk ang pagbubuntis mo mommy, consult your ob to make sure😊

Depende yun momsh sa kalagayan ng pagbubutis mo and inaadvise din yun ni ob.

Depende po kung maselan o hindi ang pagbubuntis. Consult your OB para sure

Kung hindi po kayo high risk, ok lang. Consult with your OB

Pwede naman, unless maselan magbuntis. Ako until 7months non