Safe po ba

Safe po ba mag pa x ray pag 1 or 2 months pregnant? salamat sa makakasagot

32 Replies

Ako po pina xray. Nasa 7weeks plng ako nun. Required kasi ni OB. Tapus tinakpan lang nila part nang nasa tyan ko pra hndi mag effect kay baby

5y ago

ganun po ba. para san po yun bakit ka po nagpa xray?

Kakapamedical ko lang sa work last month for annual physical exam namin .. pero hindi ako nirequired ng xray .. 😂👌

5y ago

ako next month sana pagkatapos ng quarantine huhu need ko kasi mag work,eh

Big NO. Kung medical purposes automatically waived ang xray kapag pregnant.

Hndi po, saka di ka Rin po ieexray Pag Alam nilang buntis ka.

Hndi po. Itatabong nmn sainyi minsan kung preggy or not po.

No! Never specially kapag pregnant bawal na bawal.

No po. Not recommended sa mga pregnant.

Pinag xray kayo ng ob niyo momsh? Bkit daw?

5y ago

Mamsh wag na.. aq rin di nag pa xray khit required sa work

No bwal po mag pa x ray ang buntis

! Nklgay n sa pinto p lng ng xray room db.

5y ago

hndi pa po ako naka xray magpa xray kaya nagtatanung po ako