Dental Fillings while pregnant

Safe po ba mag pa pasta kahit buntis? May mga naka experience po ba? Wala naman po bang naging effect kay baby?

2 Replies

Ako po.. wala naman po naging effect ky baby nung nagpapasta po ako nung buntis ako :)

4y ago

2months then nasundan pa .. kasi mskt ipin ko alangan naman hayaan ko ako din kwawa pg hndi ko inagapan. At sbi nmn ng OB ko ok lng e kaya no worries

Okay naman ata ung pasta ang alm ko kasing bawal yung magpa bunot

4y ago

thank you po 😊