week16

Safe po ba mag pa inject ng anti rabies ang buntis?

8 Replies

Yes po safe po yun, sabi ng midwife ko at doctor na pinagpaturukan namin. Ako po naturukan ng anti rabies last month hanggang 3 session po. Nakalmot kasi ako sa mukha. Delikado pag sa part ng leeg hanggang pataas. Pero ask padin po kayo sa OB nyo, agad. Wag patagalin ang kagat o kalmot ng 2 weeks o 1 week bago magpaturok.

2y ago

Hello po, ask ko lang po kung binigyan din kayo antibiotics . Salamat

yes po moms safe po ..ako naturokan din nung buntis 5 session pa nga kase dumugo kagat ng doggy sakin ..ok naman baby ko 3 mos na ngayun 😊

Safe Ba Sa Buntis Mag Pa Inject Ng Anti Rabies ? Kasi Na Kalmot Ako Ng Pusa , Need Ko Po Asap Ng Sagot Niyo Salamat Po ❤️❤️🥺

hellow hingi po ako advice 2months Akong buntis safe po ba mag pa inject ng anti rabbies nkagat po ako ng kuting

2y ago

kung sa loob lang naman ng bahay nyo yung kuting at malinis ok lang palagi ako nakakagat at nakakalmot pero pwede din naman magpa inject para safe consult your OB kung may doubts ka

better ask your Doctor

better ask your OB po

yes po safe po..

Ask ur OB po..