Eficascent Oil

safe po ba mag haplas ng efecascent oil ang preggy ?? sa bandang tiyan at likod .?

7 Replies

yes po, inadvice sakin ng OB ko na safe naman po siya... wag lng po ung extreme na efficascent oil kasi maanghang un saka ung katinko bawal po un

Huwag po sa tummy mommy. Nakakasama po sa baby. Pwede naman other parts ng body huwag lang po sa tummy.

lage ko nilalagyan ng ganyan yung tyan ko date huhu bad po pala yun 😢 sana wlang side effect

wag na po sa tsan mommy, masyado mainit for the baby.

Wag nyo po lagyan ang tiyan nyo. Mainit po un

wag lang po ung extra strength at extreme..

baby oil po nilalagay ko sa tummy